Quần Áo Bảo Hộ Kaki – Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Tại TpHCM

Quần áo bảo hộ kaki là một loại trang phục được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và nghề nghiệp khác nhau, nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người lao động trong môi trường làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động kaki được sử dụng trong những ngành nghề nào

Xây dựng: Trong ngành xây dựng, quần áo bảo hộ lao động kaki được sử dụng để bảo vệ người lao động khỏi các tác động vật lý như va đập, cắt xén, cháy nổ, chống bụi và các tác động khác từ môi trường làm việc.

Sản xuất: Trong ngành sản xuất, quần áo bảo hộ lao động kaki được sử dụng để bảo vệ người lao động khỏi các bụi bẩn, hóa chất và các tác động khác.

Năng lượng: đối với ngành năng lượng, quần áo bảo hộ lao động giúp người lao động tránh khỏi các mối nguy hiểm có thể gặp phải khi làm việc trên các thiết bị điện, khí đốt và các máy móc khác.

Vận tải: Trong ngành vận tải, quần áo bảo hộ lao động được ứng dụng rất phổ biến ngày nay. Chúng giúp người lao động chống bụi và các tác động khác khi lái xe hoặc thực hiện các công việc khác liên quan đến vận tải.

Công nghiệp hóa chất: Trong ngành công nghiệp hóa chất, quần áo bảo hộ lao động kaki được sử dụng để bảo vệ người lao động khỏi các tác động hóa học khi làm việc với các hóa chất độc hại.

Y tế: Trong ngành y tế, quần áo bảo hộ lao động kaki được sử dụng để bảo vệ người lao động khỏi các tác động khác khi thực hiện các công việc y tế và chăm sóc sức khỏe.

Các loại vải kaki được dùng để may quần áo bảo hộ kaki. Ưu và nhược điểm của từng loại vải

Các loại vải được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: kaki liên doanh, kaki 65/35,  kaki Thành Công và kaki Pangrim Hàn Quốc. Chúng đều có ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số so sánh ưu và nhược điểm của các loại vải kaki này:

Loại vải

Uư điểm

Nhược điểm

Kaki Liên doanh

 • Chất lượng vải kaki liên doanh thường đảm bảo và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Vải kaki liên doanh có độ bền cao và có thể giặt quần áo bảo hộ kaki nhiều lần mà không bị biến dạng.
 • Vải thường được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến, nên có độ chống nhăn và chống phai màu tốt.

 

 • Giá thành của vải kaki liên doanh thường cao hơn so với các loại vải kaki thông thường.
 • Việc cung cấp và sản xuất vải kaki liên doanh thường phải tuân thủ nhiều quy định và điều kiện, do đó, thời gian sản xuất và cung cấp vải kaki liên doanh có thể lâu hơn so với các loại vải kaki thông thường.

 

Kaki 65/35

 • Vải kaki 65/35 được làm từ sợi cotton và polyester, nên có độ bền và độ co giãn tốt.
 • Vải thường có khả năng chống nhăn tốt, giúp quần áo bảo hộ lao động và quần áo thời trang giữ được hình dáng và trông mới lâu.
 • Có khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng khí, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
 • Vải kaki 65/35 không thấm hút mồ hôi bằng vải 100% cotton.
 • Có khả năng chống cháy và chống tĩnh điện kém hơn so với các loại vải kaki khác.

 

Kaki Thành Công

 • Vải kaki Thành Công được làm từ 100% sợi cotton, nên có độ mềm mại và thoáng khí tốt.
 • Có khả năng chống nhăn tốt, giúp quần áo bảo hộ lao động và quần áo thời trang giữ được hình dáng và trông mới lâu.
 • Có độ bền cao, có thể giặt nhiều lần mà không bị biến dạng.
 • Vải kaki Thành Công có thể nhăn hơn so với các loại vải kaki khác.
 • Không có khả năng chống cháy và chống tĩnh điện tốt.

 

Kaki Pangrim Hàn Quốc

 • Vải kaki Pangrim Hàn Quốc được làm từ sợi cotton 100%, đảm bảo độ mềm mại và thoáng khí tốt.
 • Có độ bền cao, có thể giặt nhiều lần mà không bị biến dạng.
 • Có độ chống nhăn và chống phai màu tốt, giúp quần áo bảo hộ kaki giữ được hình dáng và màu sắc lâu.
 • Giá thành của vải kaki Pangrim Hàn Quốc thường cao hơn so với các loại vải kaki thông thường.
 • Vải kaki Pangrim Hàn Quốc có thể cảm giác hơi cứng và không co giãn tốt như các loại vải kaki khác.

 

 

Với mỗi loại vải kaki đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng và mục đích sử dụng mà có bạn thể lựa chọn loại vải kaki phù hợp.
>>>> Bảo hộ JK hỗ trợ tư vấn 24/7 khi bạn cần:  0936.647.467 – 0962.004.400

Gá thành của quần áo bảo hộ kaki như thế nào?

Giá thành của quần áo bảo hộ kaki phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại vải kaki sử dụng, thiết kế, kích thước, số lượng đặt hàng và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, giá thành của quần áo bảo hộ  thường dao động từ 150.000đ đến 350.000đ cho mỗi bộ quần áo lao động tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng đặt hàng số lượng lớn, giá thành trên mỗi chiếc quần áo bảo hộ sẽ giảm hơn. Đồng thời, nếu khách hàng yêu cầu các tính năng đặc biệt như chống tĩnh điện, chống cháy, chống tia UV… thì giá thành của quần áo bảo hộ lao động sẽ cao hơn so với các loại quần áo bảo hộ thông thường.

Vì vậy, để có được giá thành chính xác cho việc sản xuất quần áo bảo hộ lao động, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Đồng Phục JK Việt Nam để báo giá cụ thể dựa trên yêu cầu sản phẩm của mình.

Tại sao nên chọn bảo hộ JK?

Bảo Hộ JK là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bảo hộ lao động tại Việt Nam. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên lựa chọn Bảo Hộ JK:

Chất lượng sản phẩm

Bảo Hộ JK sử dụng các loại vải bảo hộ chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, Bảo Hộ JK cũng sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ tốt

JK có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm và thiết kế quần áo bảo hộ lao động.

Đa dạng sản phẩm

Xưởng cung cấp nhiều loại quần áo bảo hộ lao động khác nhau, từ quần áo bảo hộ đơn giản đến các loại quần áo bảo hộ phức tạp hơn, đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp và nghề nghiệp khác nhau.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Uy tín và kinh nghiệm

Là một trong những địa chỉ bảo hộ lao động có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Bảo Hộ JK đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bảo Hộ JK tự tin sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm quần áo bảo hộ kaki chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt.
Liên hệ ngay để được tư vấn – hỗ trợ nhanh chóng: 0936.647.467 – 0962.004.400